Bán dù che nắng cho Hồ Bơi, Bãi Bơi uy tín, mẫu mới

Không gian hồ bơi ngày càng được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm chú trọng thiết kế từng chi tiết nhỏ, 1 sản phẩm không thể thiếu trong những hồ bơi của căn hộ, resort và khu du lịch đó là những chiếc dù che nắng. Những sản phẩm này thường được bố trí xung quanh hồ bơi để che nắng cho khách và tăng thêm sự sinh động cho cảnh quan hồ bơi.

Xưởng sản xuất dù Minh Long là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và nhập khẩu dù che nắng Hồ Bơi chuyên nghiệp, bao gồm các sản phẩm dù như: dù inox đường kính 3m 1 tầng và dù inox đường kính 3m 2 tầng như hình trên; dù vuông lệch tâm 2,5mx2,5m – 3mx3m – 3,5mx3,5m; dù gỗ hồ bơi 3m, dù tròn lệch tâm 3,5m,…

Thông số kỹ thuật dù che nắng cho Hồ Bơi như thế nào?

Như khách hàng đã biết, tất các loại dù đều có thông số kỹ thuật riêng và khách hàng khi đặt hàng sản phẩm dù che nắng đều phải được thông báo thông số kỹ thuật chính xác. Đối với những loại dù khác nhau thì thông số kỹ thuật khác nhau vì vậy khi cần mua loại dù gì Minh Long sẽ tư vấn chính xác cho khách hàng chi tiết loại dù đó.

Dù che hồ bơi Minh Long, hình ảnh dù tròn lệch tâm 3m
Dù che hồ bơi Minh Long, hình ảnh dù tròn lệch tâm 3m

Những mẫu dù che nắng cho Hồ Bơi che nắng hiệu quả nên tham khảo

Dù gỗ hồ bơi cung cấp hồ bơi, resort
Dù gỗ hồ bơi cung cấp hồ bơi, resort

Ngoài những loại dù trên, xưởng chúng tôi còn rất nhiều mẫu dù khác nhau, khách hàng cần tư vấn chi tiết xin đừng ngại gọi điện cho Minh Long để được hỗ trợ tận tâm nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng xin liên hệ Minh Long:

  • Xưởng dù che nắng ngoài trời Minh Long
  • Hotline: 0907.667.003 ( Ms Minh Long )
  • Email: ducheminhlong@gmail.com
  • Địa chỉ: 251/16C Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM ( Thuộc đường Đình Hanh Phú, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
  • Website: www.duminhlong.com
  • Minh Long chuyên sản xuất dù vuông lệch tâm, dù tròn lệch tâm, dù gỗ, dù tròn sắt sơn tĩnh điện, dù inox, dù quảng cáo.
0907667003