Báo giá dù che nắng sân trường chất lượng tốt

Dù che nắng sân trường không còn là một sản phẩm quá xa lạ đối với tất cả mọi người, ngày nay anh chị khách hàng có thể dễ dàng thấy những sản phẩm dù che sân trường thông minh và chất lượng tốt. Hôm nay, Công Ty Cổ Phần Dù Che Minh Long sẽ giới thiệu anh chị khách hàng những loại sản phẩm dù che nắng mà các trường học thường xuyên đặt hàng sử dụng.

Dù lệch tâm vuông 2.5m che nắng bảo vệ sân trường hiệu quả, gọn nhẹ
Dù lệch tâm vuông 2.5m che nắng bảo vệ sân trường hiệu quả, gọn nhẹ

Đơn vị báo giá dù che nắng sân trường uy tín, có bảo hành

Minh Long tự hào là nhà sản xuất, nhà cung cấp dù che nắng sân trường hàng đầu TPHCM, chúng tôi đã thiết kế và cho ra đời những mẫu dù che nắng di động chất lượng để cung cấp cho các đơn vị trường học, bảo vệ, nhà xe,…Khách hàng cần báo giá dù che sân trường hãy liên hệ với bộ phận tư vấn xưởng Minh Long để được hỗ trợ tốt nhất.

Dù che nắng sân trường thường được cung cấp?

 • Các đơn vị trường học mẫu giáo, tiểu học, trung học, trường quốc tế trong nước.
 • Phụ huynh mua dù che nắng tặng cho trường học
 • Nhà trường mua dù che nắng cho bảo vệ, bãi xe, che nắng che mưa cho sân trường.
 • Đối tác mua tặng cho trường học

Những mẫu dù che nắng sân trường phổ biến mà khách hàng hay dùng

Dù che nắng sân trường kiểu dù vuông 3mx3m
Dù che nắng sân trường kiểu dù vuông 3mx3m

Đây là mẫu dù vuông lệch tâm 3mx3m che nắng che mưa cho sân trường hiệu quả, có thể di chuyển tiện lợi. Đây là một trong những mẫu dù che di động lý tưởng để khách hàng mua tặng hoặc mua sử dụng.

Dù che sân trường kiểu dù tròn lệch tâm 3,5m
Dù che sân trường kiểu dù tròn lệch tâm 3,5m

Dù tròn lệch tâm 3,5m cũng là một mẫu dù được nhiều quý khách hàng lựa chọn để che nắng mưa sân trường, trường học, che nắng che mưa cho bảo vệ.

Ngoài ra, xưởng dù Minh Long còn rất nhiều loại dù và màu áo đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn theo ý muốn, chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc nếu khách hàng cần giao hàng đi tỉnh.

* Chính sách giao hàng:

 • Giao hàng TPHCM: chúng tôi giao hàng miễn phí nội thành TPHCM, đối với những đơn hàng ngoại thành xa, chúng tôi giao hàng có tính phí thấp.
 • Giao hàng đi tỉnh: chúng tôi giao hàng miễn phí ra chành xe, nếu khách hàng có chành xe quen chúng tôi sẽ giao ra chành xe quen của khách hàng, nếu không chúng tôi sẽ tự tìm chành xe và giao hàng về cho khách hàng, tiền vận chuyển về khách hàng sẽ tự thanh toán cho chành xe ( nhà xe ).

* Hình thức thanh toán:

 • Khách HCM: Đối với đơn hàng không in ấn, khách ở TPHCM chúng tôi sẽ giao tận nơi và thu tiền, đối với đơn hàng có in ấn chúng tôi nhận cọc 20% trước khi chốt đơn và giao hàng xong sẽ thu số tiền còn lại.
 • Khách tỉnh: cọc trước 20% số tiền khi chốt đơn hàng, xưởng chúng tôi sẽ giao hàng về và nhờ chành xe thu hộ số tiền còn lại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT HÀNG XƯỞNG DÙ MINH LONG:

One thought on “Báo giá dù che nắng sân trường chất lượng tốt

 1. Dù che nắng Minh Long says:

  Chúng tôi vừa cung cấp dù che nắng với mẫu dù tròn lệch tâm đường kính 3,5m cho Trường Tiểu Học Mê Linh tại Huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng với những hình khách hàng chụp và gửi lại cho xưởng. Khách hàng có thể xem qua những hình ảnh dù che nắng cho trường học của Minh Long

  Dù che nắng trường học

  Dù che nắng sân trường

Comments are closed.

0907667003