Hình ảnh dù che nắng cho quán cà phê, nhà hàng

Bài viết này sẽ chia sẽ cho quý anh chị khách hàng những hình ảnh dù che nắng, được sản xuất trực tiếp tại xưởng dù Minh Long. Qua đây sẽ giúp cho mọi người phần nào có thể xem được những mẫu dù che nắng cho quán cà phê, nhà hàng.

Hình ảnh dù che nắng ngoài trời cho quán cà phê, nhà hàng, công ty

Dù che nắng là sản phẩm thông dụng, được sử dụng phổ biến mọi nơi. Ngày nay quý khách hàng không còn cảm thấy xa lạ khi nhìn thấy những chiếc dù che nắng, bởi vì nhu cầu sử dụng dù ngày càng tăng mạnh trong vài năm trở lại đây.

  • Hình ảnh dù vuông lệch tâm
Hình ảnh dù che nắng
Hình ảnh dù che nắng

Hình ảnh dù che nắng trên là hình dù vuông lệch tâm 3mx3m thực tế sang trọng, chất lượng bền đẹp theo thời gian. Nếu quý khách hàng cần để che nắng, che xe trước nhà hay kinh doanh ăn uống thì dù vuông là một sản phẩm khách hàng nên cân nhắc lựa chọn.

  • Hình ảnh dù tròn lệch tâm
Hình ảnh dù che nắng lệch tâm tròn 3,5m
Hình ảnh dù che nắng lệch tâm tròn 3,5m

Hình thực tế trên là sản phẩm dù tròn lệch tâm 3,5m cao cấp, đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay, khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dù che nắng cao cấp thì sản phẩm này là một chọn lựa không tồi.

Một số hình ảnh dù che nắng thực tế của dù Minh Long

Hình ảnh dù che nắng 3m
Hình ảnh dù che nắng 3m
Hình ảnh dù tròn inox 3m
Hình ảnh dù tròn inox 3m

Trên đây là những hình ảnh dù che nắng ngoài trời cao cấp, ngoài ra còn nhiều mẫu dù che nắng khác nhau, quý khách hàng hãy liên hệ với xưởng dù Minh Long để được tư vấn chi tiết miễn phí.

  • Dù che nắng ngoài trời Minh Long
  • Hotline: 0907.667.003 ( Đt + Zalo )
  • Email: duminhlong24h@gmail.com
  • Website: www.duminhlong.com
0907667003